cách phân biệt zman chính hãng
Thông tin sản phẩm

5 cách phân biệt Zman thật giả chính xác nhất!

Phân biệt Zman thật giả như thế nào chính xác luôn là câu hỏi khiến nhiều người thắc mắc. Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây, chúng tôi xin tư vấn cách phân biệt hàng nhái Zman qua 5 tiêu chí cụ thể và dễ áp dụng nhất!

Phân biệt Zman thật giả qua thông tin trên vỏ hộp

Những thông tin trên vỏ hộp luôn là “đặc điểm nhận dạng” dễ thấy nhất của một sản phẩm. Những đặc điểm này tưởng chừng như rất quen thuộc nhưng lại là tiêu chí để phân biệt hàng giả hàng thật rất chính xác. Thông thường các sản phẩm chính hãng thường có thông tin rõ ràng, sắc nét. Các thông tin về ngày sản xuất, hạn sử dụng, nơi sản xuất, đơn vị phân phối, số lô, số hộp hay mã vạch kiểm tra đều được thể hiện cụ thể.

phân biệt zman thật giả nhanh nhất
Có thể phân biệt Zman thật giả chính xác qua các thông tin về sản phẩm

Ngược lại, các sản phẩm bị làm giả thường không thể hiện được chính xác các thông tin này. Một số thông tin như mã vạch, hạn dùng hay nơi sản xuất đều không rõ ràng hoặc in khá mờ nhạt, sai thông tin… Dựa vào chi tiết này, người sử dụng có thể dễ dàng phân biệt Zman thật giả.

Phân biệt Zman thật giả qua màu sắc bao bì

Bao bì sản phẩm cũng là một trong những chi tiết có thể giúp phân biệt hàng thật, hàng giả. Các sản phẩm chính hãng thường được in ấn với màu sắc rõ nét, đậm màu và sáng đẹp. Bao bì sản phẩm Zman có màu nâu cà phê đậm, tên sản phẩm in màu bạc sắc nét, các thông tin, ký hiệu đều được in khá tinh tế.

Phân biệt hàng nhái Zman qua tem đảm bảo chính hãng

Tất cả các sản phẩm Zman chính hãng trước khi được đưa ra thị trường đều được dán tem bảo hành chính hãng từ công ty TNHH Grow Green AZ. Tem chính hãng màu bạc có in logo và tên công ty màu xanh lá cây được dán ngay trên nắp vỏ hộp. Bất cứ sản phẩm nào không có tem bảo hành này đều không đảm bảo chất lượng và không phải là sản phẩm chính hãng từ công ty TNHH Grow Green AZ.

Phân biệt sản phẩm thật bằng cách check tin nhắn tổng đài

Trên mỗi hộp Zman chính hãng đều được dán tem chống hàng giả hàng nhái, dựa vào thông tin này, người sử dụng có thể dễ dàng phân biệt Zman thật giả. Chỉ cần cào nhẹ lên bề mặt tem để lấy dãy mã số sản phẩm, sau đó soạn tin nhắn DAC_mã số sản phẩm gửi về tổng đài 6088 hoặc 8099. Tin nhắn trả về sẽ thông báo chính xác thông tin về chất lượng sản phẩm và cho biết sản phẩm có phải là hàng chính hãng hãy không.

Hướng dẫn phân biệt Zman giả thật bằng cách dùng phần mềm icheck

Một tiêu chí cực đơn giản để phân biệt sản phẩm Zman có phải là hàng thật hay không đó chính là sử dụng phần mềm icheck. Chỉ cần cài phần mềm icheck và nhập mã số sản phẩm, phần mềm sẽ tự động trả kết quả là thông tin về sản phẩm. Dựa vào thông tin này, bạn có thể kết luận sản phẩm là hàng chính hãng đảm bảo chất lượng hay sản phẩm bị làm giả, làm nhái.

cách phân biệt zman chính hãng
Sản phẩm Zman chính hãng

Phần mềm icheck là phần mềm check thông tin chính xác, chuyên dụng được nhiều người biết đến. Phần mềm này giúp check mã vạch sản phẩm và cung cấp các thông tin về sản phẩm một cách chính xách, rõ ràng. Qua đó sẽ giúp quý khách dễ dàng phân biệt Zman chính hãng với các sản phẩm trôi nổi trên thị trường.

5 cách phân biệt Zman thật giả chính xác nhất trên đây hi vọng sẽ giúp quý khách hàng có thể lựa chọn được những sản phẩm chất lượng nhất và đem lại hiệu quả nhất khi sử dụng. Nếu còn thắc mắc gì về sản phẩm, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến hotline: 0949600188 để được tư vấn tận tình nhất về sản phẩm.

Xem thêm: Mua Zman ở đâu đảm bảo chính hãng, chất lượng?

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *